Webboard


พูดคุย แลกเปลี่ยนเรื่องทั่วไป

เพิ่มคำถามใหม่

กรุณาอ่านกฎ กติกา มารยาท ก่อนใช้งาน คลิกที่นี่

รวมแอปฯ "สั่งอาหารออนไลน์"

1. Line Manไลน์แมน เป็นบริการส่งของทั่วกรุงเทพฯ พัฒนาเป็นแอปออนไลน์เพื่อให้ลูกค้าใช้ง่าย สะดวก คล่องมือ เขามีบริการทั้งรับฝาก-ส่งของ ส่งเอกสาร สั่งอาหารมาส่งให้ถึงหน้าบ้าน

จุดเด่นของไลน์แมนคือ เป็นพาร์ทเนอร์กับ "วงใน" ให้เราสามารถเลือกนำร้านอาหารริมทาง หรือร้านอาหารเจ้าดังต่างๆ ที่ไม่ใช่ฟาสต์ฟู้ดเข้ามาอยู่ในระบบ เช่น เย็นตาโฟชื่อดัง ร้านไก่ทอดสัญชาติเกาหลี ร้านโจ๊ก ข้าวหมูแดง ข้าวมันไก่ รวมถึงร้านอาหารตามสั่งเป็นกับข้าวต่างๆ ด้วย แถมยังขยันจัดโปรโมชั่นดีจากร้านอาหารพันธมิตรมากมาย และมีรหัสโปรโมชั่นส่วนลดค่าส่งอาหารอยู่เสมอ
2. Foodpanda


ถัดมาเป็นอีกเจ้าที่ค่อนข้างมีผู้ใช้บริการเยอะเช่นกัน สำหรับ foodpanda delivery เจ้านี้เขาเพิ่มการปรับปรุงระบบใหม่ให้ใช้งานได้สะดวก พิกัดร้านอาหารถูกต้องรัดกุมมากขึ้น จุดเด่นของเจ้านี้คือ ระบบการสั่งอาหารใช้ง่าย มีร้านอาหารในตำแหน่งที่อยู่ใกล้ๆ บ้านเราให้เลือกเยอะ มีโปรโมชั่นที่ค่อนข้างหลากหลายพอควร ส่งอาหารตรงเวลาดี ได้อาหารร้อนๆ ถึงมือ เริ่มสั่งโดยขั้นตอนที่ 1 ระบุตำแหน่งที่อยู่ของคุณ แล้วจะมีร้านอาหารขึ้นมาให้เลือกมากมาย กดเลือกร้านอาหารที่ต้องการ จากนั้นกดเลือกเมนู และข้อมูลคร่าวๆ ให้พิจารณา เช่น คะแนนรีวิว ประเภทอาหาร และระยะเวลาจัดส่ง เป็นต้น จากนั้นชำระเงิน รอการคอนเฟิร์มแล้วรอคอยความอร่อยมาส่งถึงมือใน 40-55 นาที ขึ้นอยู่กับระยะทางจากร้านมาถึงปลายทางเลยจ้า

3. Grab Food


แพลตฟอร์มที่รวมร้านอาหารยอดนิยมตามตรอกซอกซอย รวมไปถึงร้านในห้างสรรพสินค้าทั่วกรุงเทพฯ ที่คุณสามารถกดสั่งผ่านแอป Grab มีพื้นที่ครอบคลุมทั่วกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล แถมยังมีบริการจัดส่งสินค้าจากร้านสะดวกซื้อ แถมยังรับฝาก-ส่งของ ส่งเอกสารอื่นๆ เช่นเดียวกัน ไม่ใช่แค่บริการส่งของ แต่เป็นเหมือนผู้ช่วยในวันยุ่งๆ หรือวันที่ขี้เกียจแบบนี้ สะดวกสบายสุดๆ ไปเลย

Apichaya Boongrapue

(07 ม.ค. 2562-17:20:36)

ความเห็นที่ 1

ผมว่า วงใน ก็โอเคร น่ะครับ

สมชาย ฉินสกลธนากร

(09 ม.ค. 2562-13:17:23)

ความเห็นที่ 2

รับ​ทราบ​ครับ​

Prakarn Lunjanasatienchai

(10 ม.ค. 2562-10:34:21)

ความเห็นที่ 3

ขอบคุณครับ

Sasiwimol Lam

(14 ม.ค. 2562-17:08:27)